มีลูกค้าหลายรายที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด แล้วได้ทำการเปรียบเทียบราคากัน ซึ่งส่วนมาก็จะเปรียบเทียบกัน ชนิดแบบมวยคนละรุ่น เช่นเอากล้องจีน มาเทียบกับกล้อง เกาหลี ซึ่งแน่นอนของเกาหลีแพงกว่าอยู่แล้ว หรือบางบริษัท ดีรายละเอียดการติดตั้งไม่ดี เช่น แถมสายฟรี 100 เมตร แต่พอเกินนั้นก็จะคิดแพงทันที่ ประมาณ 2-3 เท่าของราคาจริง รวมถึงอุปกรณ์และวัสดุที่ใช้ในการติดตั้งกล้อง เช่น สายสัญญาณกล้องวงจรปิด ท่อร้อยสายกล้องวงจรปิด ขอต่อ ข้อง้อ การเก็บสาย
โดยทั่วไปแล้วจะนิยมใช้แบบชนิดที่สองครับ เพราะแบบแรกมันแพงเกินไปส่วนมากจะใช้ในกิจการทางทหาร หรือการเดินสายไกลมากๆ หรือผ่านสายไฟแรงสูงมากๆ ผมแถมให้อีกอย่างครับในส่วนของแจ็กเข้าหัวกล้องวงจรปิด หรือที่เรียกกันว่า BNCทางบริษัทเราเลือกใช้แบบคีมย้ำครับ เพราะจะแข็งแรงและทนทานต่อการกระชาก มีคุณสมบัติดังนี้ครับ
3. งานทางด้านการติดตั้งบริษัทเรามีทีมงานติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้มาเกือบ 10 ปี จากประสบการณ์ของเราทำให้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับกล้อง ไม่ค่อยมี หรือน้อยที่สุด เช่นเรื่องของมุมกล้อง ลักษณะการติดตั้งกล้องแต่ละชนิด การให้คำแนะนำของกล้องแต่ละชนิดกับพื้นผิวที่ติดตั้ง การ Set Online การให้คำแนะนำปัญหาเมื่อกล้องดับ สรุป อุปกรณ์การติดตั้ง และยี้ห้อของกล้องวงจรปิด(CCTV) ไม่ได้เป็นตัวตัดสินใจทั้งหมดครับ ควรดูทีมงาน ประสบการณ์ ความชำนาญเฉพาะด้านของผู้รับเหมา บริการหลังการขาย สุดท้ายของถูกและดีไม่มีในโลกครับ |
วันที่: Wed Apr 30 21:09:37 ICT 2025
|
|
|